Vonfram – Lịch sử và các thông tin thú vị

 [tintuc]


Vonfram, mà lần đầu tiên được phát hiện về 350 năm trước, được biết đến là một trong những yếu tố căng thẳng nhất tìm thấy trong tự nhiên. Nó là vô cùng dày đặc và chỉ là về không thể để làm tan chảy. Sức mạnh và độ bền của nó đã giúp mọi người tìm thấy tất cả các loại sử dụng cho nó. Dưới đây là một số sự kiện thú vị khác về vonfram mà bạn có thể không biết.

Vonfram nhiểu nhất ở Trung Quốc.

Kể từ khi nó lần đầu tiên được thành lập, vonfram đã được phát hiện trong tất cả các bộ phận khác nhau của thế giới. Bạn có thể tìm thấy nó ở Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Bồ Đào Nha, Liên bang Nga, và ngay cả Hoa Kỳ., nơi này nằm ở California và Colorado. Nhưng đa số vonfram trên thế giới nằm ở Trung Quốc. Trung Quốc được cho là để kiểm soát về 80 phần trăm của nguồn cung cấp tất cả vonfram trên thế giới.

Vonfram được tìm thấy bên trong của một số ít các khoáng chất khác nhau.
Vị trí Wolfram có thể phức tạp vì nó tự nhiên xảy ra trong một loạt các khoáng chất khác nhau. Các khoáng chất bao gồm scheelite, huebnertie, wolframit, và ferberit. Để nhận được để vonfram, người dân phải thu hoạch từ các khoáng vật thông qua một quá trình mà các cuộc gọi cho họ để giảm vonfram ôxít sử dụng hydro hoặc cacbon.

Vonfram thường được trộn với hợp kim khi nó được thu hoạch từ các khoáng sản.
Sau khi nó đã được nguồn gốc, vonfram thường được trộn vào hợp kim của chúng. Điều này sẽ giúp làm cho những hợp kim mạnh hơn trước. Thực tế, những điều chỉ được coi là khó khăn hơn so với hợp kim với vonfram là kim cương.

Vonfram được sử dụng trong nhiều cách khác nhau.

Nhờ sức mạnh của mình, người đã tìm thấy nhiều cách để sử dụng vonfram. Nó có thể được sử dụng để làm cho lưỡi cưa khó hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra máy khoan bit. Ngoài ra, Wolfram có thể được sử dụng để sản xuất một số loại sơn, tạo ra truyền hình ống, và thậm chí làm cho viên đạn và tên lửa.

[/tintuc]

Blog kỹ thuật