Giới thiệu

Chúng tôi Là Ai?

Công ty TNHH Bảo Chi (BCC) là một công ty tư nhân được thành lập dựa trên những nền tảng kỹ thuật lâu năm từ các nhà sản xuất các sản phẩm ứng dụng cho Bảo Trì và Sửa chữa công nghiệp.

Từ khi thành lập vào tháng 03/2010, BCC đã xác định cho mình định hướng để trở thành nhà cung cấp giải pháp cho các vấn đề mòn, bảo trì và sửa chữa công nghiệp.

Tất những giải pháp mà BCC cung cấp cho khác hàng giúp cắt giảm chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị. Nâng cao tuổi thọ và khả năng làm việc cho thiết bị trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Từ tháng 6/2014, BCC xác định hướng đi để trở thành nhà sản xuất & cung cấp Tấm Chịu Mài Mòn (D-Plate) và Dịch Vụ Hàn Đắp Phục Hồi D-Techs


Sản PhẩmDịch Vụ

Vật liệu hàn KOVI – Sản phẩm của Công ty TNHH Bảo Chi (BCC) – là các loại que hàn, dây hàn lõi thuốc và thuốc hàn được nghiên cứu và sản xuât bảo BCC dưới thương hiệu KOVI.
  • - Que hàn phổ thông
  • - Que hàn, Dây hàn,thuốc hàn cho các ứng dụng đặc biệt
Thép Tấm chịu mài mòn D-Plate – Sản phẩm của Công ty TNHH Bảo Chi (BCC) – là tấm hàn đắp 2 thành phần bao gồm thép nền mềm và lớp phủ hợp kim cao chịu mài mòn. Tấm chịu mài mòn hai thành phần này được sản xuất bằng quy trình hàn đắp tự động tạo nên bề mặt sản phẩm cứng hơn, bền hơn và có độ chịu mài mòn tốt hơn bất kỳ một quy trình nào khác. Các tính chất này được sản xuất và kiểm tra trên cơ sở tiêu chuẩn về khả năng chịu mòn ASTM G65.
Tấm nền bằng thép cácbon thấp nên có thể hàn, đính vào các kết cấu có sẵn. Lớp phủ bề mặt tạo thành hàng rào chống ăn mòn tuyệt vời, kể cả với các ứng dụng trong điều kiện và môi trường khắc nghiệt nhất.

Dịch vụ hàn đắp phục hồi được BCC phát triển trên nền tảng công nghệ hàn đắp D-Techs được được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, như Xi Măng, Sản xuất thép, Khai mỏ, Nhiệt điện...

Với chiều dài hơn 10 năm làm việc trong các ứng dụng Hàn đắp, Hàn phục hồi tại Việt Nam của đôi ngũ, Công ty TNHH Bảo Chi đã thiết kế và chế tạo hệ thống Hàn tự động BCM cho các ứng dụng hàn đắp dựa trên các điều kiện làm việc thực tế tại Việt Nam. BCM V Series được tối ưu dựa trên cả 2 yếu tố KINH TẾKỸ THUẬT để đưa ra một thế hệ máy mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.


Lịch Sử hình thành & phát triển

que hàn kovi
Hệ thống hàn đắp tự động BCM
D-Parts cho máy nghiền đứng
Hàn đắp con lăn và tấm lót bàn nghiền máy nghiền đứng
Tấm Chịu mài mòn
Rosta
sc2000
logo-bc3-1st

Blog kỹ thuật